Ông: Trần Văn Đông

Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐTCN Sơn APEX Việt Nam

Ông: Nguyễn Đức Luận

Tổng Giám Đôc Công ty CPĐTCN Sơn APEX Việt Nam

Kính gửi: Toàn thể quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty CPĐTCN Sơn APEX Việt Nam với nhãn hàng Sơn SEAHOUSE xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể các Quý đại lý, Quý nhà phân phối, Quý khách hàng trên toàn quốc.

Công ty CPĐTCN Sơn APEX Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thi công sơn nội thất, ngoại thất, sơn sàn công nghiệp mang thuơng hiệu SEAHOUSE.  Với dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Sau hơn 10 năm xây dựng và truởng thành, đến nay, thuơng hiệu SEAHOUSE đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và một số thị truờng quốc tế như : Đài Loan, Ấn Độ…

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công sơn tại Việt Nam, Công ty chúng tôi đã không ngừng đổi mới, nâng cao kỹ thuật công nghệ nhằm mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất về màu sắc cho không gian sống, với phuơng pháp thi công hoàn hảo. Đảm bảo sản phẩm luôn thân thiện với môi truờng và tuyệt đối không ảnh huởng đến sức khỏe người sử dụng.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và trở thành đối tác tin cậy với các tổ chức, Quý Nhà phân phối, Đại lý, cá nhân và Tổ chức nước ngoài có nhu cầu kinh doanh, sử dụng sơn SEAHOUSE cũng như tất cả các sản phẩm dịch vụ của Công ty CPĐTCN Sơn APEX Việt Nam. Sự hài lòng của Quý khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!